CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ:

Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.
Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ:

Để xây dựng hệ thống đại lý của mình, POC Helmets đưa ra một số điều kiện như sau:

 • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo pháp luật của Việt nam.
 • Đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan như: nón bảo hiểm, phụ kiện thể thao, kinh doanh xe máy, kinh doanh xe đạp, bảo hộ lao động…
 • Có địa điểm kinh doanh ổn định và nằm ở khu vực mà POC Helmets mong muốn có đại lý.
 • Đơn vị phải có báo cáo tài chính lành mạnh và có năng lực tài chính tốt. Có hoạt động thị trường và quan hệ khách hàng tốt trong phạm vi thị trường do đơn vị đó quản lý.
 • Các trường hợp chưa đủ các điều kiện trên nhưng có mong muốn và thuộc khu vực Công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam chưa có đại lý thì cũng có thể xem xét trở thành đại lý.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ:

Mọi đơn vị đủ điều kiện muốn trở thành đại lý của POC Helmets thì liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam, nhận mẫu đơn xin đăng ký làm đại lý hoặc tải mẫu đơn và gửi trực tuyến theo đường dẫn: TẠI ĐÂY.
Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn xin đăng ký làm đại lý, phụ trách kinh doanh có trách nhiệm tìm hiểu về đơn vị yêu cầu làm đại lý và trả lời cho đơn vị đăng ký. Trường hợp đủ các điều kiện trở thành đại lý của công ty, phụ trách kinh doanh sẽ liên hệ với đơn vị đăng ký bổ sung các giấy tờ liên quan, trình lên Giám đốc công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam xem xét và ra quyết định.
Hợp đồng đại lý là văn bản thỏa thuận có giá trị pháp lý và nguyên tắc nền tảng cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

GIÁ ĐẠI LÝ

Giá áp dụng cho các đại lý là giá niêm yết do Công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam phát hành. Mọi sự thay đổi bảng giá sẽ được thông báo bằng văn bản.
Công ty sẽ tổ chức hội nghị đại lý, khách hàng để trao đổi, giải đáp những thắc mắc và tổ chức xét thưởng đối với các đại lý có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh sản phẩm do Công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam sản xuất và phân phối.

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

 • Được POC Helmets quảng bá thương hiệu và hỗ trợ digital marketing.
 • ĐThông tin về Đại lý được đưa lên website và các tài liệu quảng cáo của POC Helmets.
 • Được cung cấp tài liệu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, catalogue.
 • Thường xuyên được cập nhật thông tin về công nghệ mới, sản phẩm mới.
 • Được hưởng chính sách bảo hành ưu đãi của POC Helmets.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ

 • Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm công tác thị trường để phục vụ công tác bán hàng của đại lý.
 • Dành một phần diện tích nhất định để trưng bày và giới thiệu hàng hóa (nếu có cửa hàng trưng bày) hoặc trưng bày trên website, các trang bán hàng trực tuyến của Đại lý.
  Thông báo cho công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam tình hình tiêu thụ, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
 • Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý và hợp đồng mua hàng.
  Không được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng giá bán thấp hơn giá bán lẻ của công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam niêm yết trên toàn quốc.
 • Hàng năm POC Helmets sẽ tổng hợp doanh số mua hàng, đánh giá các hoạt động kinh doanh, các hoạt động phát triển thị trường để xem xét và quyết định về việc có tiếp tục duy trì quan hệ đại lý hoặc có thể chấm dứt quan hệ đại lý.

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC

POC Helmets và đại lý hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng đôi bên cùng có lợi, mọi mâu thuẫn phát sinh trong quá trình hợp tác đều phải được giải quyết trên nguyên tắc tự nguyện hòa giải. Trong trường hợp hai bên không thống nhất được thì mâu thuẫn sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa Án Kinh Tế – Tòa Án Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, quyết định của tòa án là quyết định cuối cùng, bên thua kiện sẽ chịu mọi chi phí.
Công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam và Đại lý là 2 pháp nhân hoàn toàn độc lập, hoạt động hợp pháp và bình đẳng theo pháp luật của Việt nam, trong mọi trường hợp không bên nào có quyền đại diện cho bên kia về mặt pháp luật hoặc làm cho bên thứ 3 khác hiểu nhầm về việc đại diện về mặt pháp luật này.
Các trách nhiệm về mặt pháp luật, về nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ với bất kỳ bên thứ 3 nào khác của công ty TNHH Quốc tế POC Việt Nam hoặc của Đại lý đều không liên quan đến bên còn lại.

THỜI GIAN HIỆU LỰC

Chính sách này có hiệu lực từ ngày đạt được thỏa thuận cho tới khi Chính sách Đại lý mới được ban hành và phổ biến bằng văn bản nếu có.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ