qt1
qt2
qt3
qt4
Năm 2022 ra mắt mẫu nón POC Creation 1
Định hướng phát triển POC Helmets

2015

POC Helmets có tiền thân là một cửa hàng bán lẻ nón bảo hiểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng nón bảo hiểm an toàn và đạt chuẩn chất lượng, bao gồm: nón bảo hiểm dành cho xe máy (Fullface, 3/4, 1/2), nón bảo hiểm thể thao và các phụ kiện khác. Và từ đây, ý tưởng về một thương hiệu nón bảo hiểm chất lượng cao dành cho người dùng Việt được ra đời.

2019

Sau nhiều năm ấp ủ, thương hiệu POC - Power of Creation (Dịch: Sức mạnh của sự sáng tao) chính thức được thành lập vào năm 2019. POC ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng, thời trang và luôn đề cao trải nghiệm của người dùng.

2021

Trên đà phát triển, POC mở rộng quy mô phân phối ra khắp các quận của TP. Hồ Chí Minh, khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và khu vực miền Trung. Thương hiệu nón bảo hiểm POC đã trở nên phổ biến và tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành.

2022

Thành lập công ty sản xuất nón bảo hiểm POC - Power of Creation, khởi đầu chuỗi phát triển quy mô kinh doanh. Xưởng sản xuất được đầu tư với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, nhân lực tận tâm, cam kết sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

2023

Tháng 7 năm 2023 POC cho ra mắt mẫu nón bảo hiểm xe máy 1/2 mang tên POC Creation - sản phẩm đầu tiên được sản xuất và hoàn thiện tại cơ sở sản xuất của POC Helmets. POC Creation đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường trong nước và quốc tế.

Định hướng phát triển

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc gia uy tín hàng đầu trong ngành nón bảo hiểm và hướng đến thị trường quốc tế, POC Helmets sẽ tiếp tục kiên trì theo đuổi triết lý trung thực, sáng tạo và tận tâm với khách hàng, tạo ra nhiều giá trị thiết thực, bền vững cho cộng đồng.