Trang giới thiệu chung của poc
GIỚI THIỆU CHUNG
POC (Power of Creation) là tên tuổi nổi bật trong ngành nón bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp với tính năng vượt trội cùng thiết kế tối ưu. Ra đời vào tháng 8/2019, công ty đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
Chất lượng, niềm tin và sự an toàn là ba giá trị bền vững mà POC kiên trì theo đuổi. Chúng tôi cam kết làm việc không ngừng để giới thiệu những mẫu nón ưu việt, mang tính ứng dụng cao.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Kể từ khi ra mắt, POC đã gây được tiếng vang và có chỗ đứng trong ngành sản xuất – phân phối nón bảo hiểm với nhiều dòng sản phẩm an toàn, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn sáng tạo.
Bên cạnh đó, POC cũng đã lên chiến lược để phát triển và mở rộng các dòng sản phẩm đa dạng hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động poc helmets

TẬN TÂM

NIỀM TIN

TRUNG THỰC

Tận tâm phục vụ, tất cả vì lợi ích khách hàng

Niềm tin là động lực để chúng tôi cống hiến không ngừng

Trung thực xuyên suốt quá trình kinh doanh

TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu quốc gia uy tín hàng đầu trong ngành nón bảo hiểm với chất lượng cao cấp, hướng tới chinh phục thị trường quốc tế.
SỨ MỆNH
Thương hiệu POC cam kết cung cấp những dòng nón bảo hiểm thể thao chất lượng, an toàn, đáp ứng tốt thị hiếu khách hàng, vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, qua đó góp phần phát triển kinh tế đất nước.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục kiên trì theo đuổi triết lý trung thực, sáng tạo và tận tâm với khách hàng, nhằm tạo ra nhiều giá trị thiết thực, bền vững cho cộng đồng.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Mọi thành viên của POC đều tin tưởng vào sức mạnh của sự sáng tạo. Trong hành trình phát triển của công ty, chúng tôi cùng đoàn kết hướng về mục tiêu chung là hết lòng phục vụ khách hàng, từ đó vững tâm thực hiện sứ mệnh thương hiệu.