Khóa nam châm Fidlock là gì?

Khóa nam châm Fidlock chính là dạng khóa có thiết kế thông minh được ra đời với mục đích thay thế giải pháp những loại khóa thông thường giúp người dùng thao tác nhanh hơn, chỉ cần một lần gạt là mở được khóa ngay. Không chỉ vậy, khóa nam châm còn vô cùng bền bỉ, chắc chắn và có giao diện đẹp mắt, hiện đại.

Khóa nam châm đã được cấp bằng sáng chế, bằng việc kết hợp giữa lực từ và dây buộc nhanh giúp tăng tính thân thiện với người dùng một cách đáng kể: Khi được kết hợp với nhau, các bộ phận khóa sẽ khóa vào vị trí, cho phép đóng tự động. Trượt sang một bên bằng một tay sẽ mở khóa, tạo ra trải nghiệm trực quan tổng thể.

Thương hiệu khóa nam châm Fidlock

Fidlock là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các hệ thống khóa độc đáo của Đức. Fidlock đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, chất lượng và hiệu suất. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế và công nghệ, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thể thao, đồ gia dụng, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn thế giới.

Thương hiệu này tiên phong trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các hệ thống khóa độc đáo của Đức. Fidlock đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, chất lượng và hiệu suất. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế và công nghệ, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thể thao, đồ gia dụng, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn thế giới.

hóa nam châm Fidlock sử dụng trong nón poc

Khóa nam châm Fidlock hoạt động như thế nào?

Fidlock nổi tiếng thế giới với thông điệp “Function and funny”, đó là sự kết nối giữa các tính năng và niềm vui. Điều này có nghĩa là, khi sử dụng sản phẩm khóa nam châm, bạn được kết hợp đồng thời 2 điều cùng 1 lúc, đó là chức năng tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị.

Khóa nam châm Fidlock

Khóa nam châm của Fidlock được hoạt động với cơ chế tháo lắp dễ dàng bởi các tính chất của từ tính. Nam châm được chế tạo tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ, cho phép khóa cài hoạt động gần như tự động và khớp vào đúng vị trí đó. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng các nhà khoa học tại đây đã tạo ra chúng với sự tính toán cẩn thận, tạo ra sự tương tác mượt mà của hai cực nam châm. Ngoài ra, với công nghệ khóa từ tính người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng xoay/trượt chỉ với một tay hoặc ngay cả khi đang đeo găng tay.

Nón POC và khóa nam châm Fidlock?

Với POC Helmets, nón bảo hiểm không chỉ là trang bị bảo hộ, đó là sự bảo vệ và đồng hành. Từng trải nghiệm của người dùng đều phải đáp ứng được sự tối ưu và thoải mái nhất. Sự thay đổi về khóa gài nón của POC là sự nâng cấp về giá trị và giúp mỗi khoảnh khắc sử dụng sản phẩm của khách hàng đều được đảm bảo.

Chi tiết khóa nam châm Fidlock

Tạm kết

Mục tiêu hàng đầu của POC là mang đến cho người dùng Việt những chiếc nón POC có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi lựa chọn phương pháp kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất vào trong sản phẩm của mình – Fidlock là một minh chứng. Thương hiệu luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất đến bán hàng, các nhà cung cấp nguyên vật liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có uy tín và xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm về sự lựa chọn của mình dành cho POC Helmets.

Trong tương lai tiếp theo, chúng tôi vẫn sẽ vững tin và bám sát vào giá trị cốt lõi ban đầu để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. POC tự hào là nhà phân phối và sản xuất sản phẩm nón bảo hiểm có chất lượng cao cấp song song với các chức năng vượt trội.