Sự hiện diện tại sự kiện GENfest là cơ hội để POC tiến gần hơn đến với những bạn trẻ yêu thích thể thao trượt ván, là cơ hội giao lưu, chia sẻ những kiến thức liên quan đến trượt ván và nón bảo hiểm với mục đích kết nối những cá nhân cùng chung đam mê.

Tổng quan về sự kiện GENfest

GENfest – Cổng âm nhạc đa giác quan không chỉ là một lễ hội âm nhạc thông thường, mà còn là một cuộc hành trình tuyệt vời, đặc biệt dành riêng cho thế hệ Gen Z và Millennials tại TP.HCM vào ngày 4 & 5 tháng 11. 

Đây là một nền tảng cho các nghệ sĩ trẻ, những người sáng tạo nội dung Việt Nam, để thể hiện và chia sẻ văn hóa và tài năng của họ với toàn thế giới, giới thiệu về những điểm đặc trưng của “culture hub”. Đồng thời, GENfest cũng là cơ hội để kết nối và trao đổi với bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy tiếng nói của thế hệ trẻ Việt Nam trên tầm cỡ toàn cầu.

su-kien-genfest

Sự kiện Genfest

POC đồng hành cùng VSB tại sự kiện GENfest

Tại lễ hội GENfest lần này, VSB – Đơn vị mang đến GAMUSKA workshop đầy mới mẻ cùng nhiều hoạt động cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người khám phá. GAMUSKA – viết tắt của “Gate, music & Skate” là một workshop trượt ván độc đáo, sáng tạo dành cho các bạn trẻ. Tại đây, tất cả mọi người sẽ được trải nghiệm nghệ thuật, trò chơi, âm nhạc và thể thao cùng với rất nhiều hoạt động đa dạng khác. Một cơ hội hay ho để mọi người thử lướt trên chiếc ván cùng với những outfit chất lừ.

Trượt ván

GAMUSKA workshop

Với danh nghĩa là một trong những nhà tài trợ chính, POC (Power of Creation) đã mang đến những chiếc nón bảo hiểm POC P05 đầy năng động, phù hợp cho không chỉ các hoạt động thể thao mà còn cho việc tham gia giao thông đường bộ hàng ngày. Những chiếc nón POC luôn sẵn sàng tiếp sức và đồng hành cùng bạn cháy hết mình với đam mê.

Trượt ván là một môn có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ năng nhưng môn thể thao này cũng ẩn chứa khá nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn nên việc sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm khi trượt ván là rất quan trọng và cần thiết để bảo vệ sự an toàn của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã sở hữu một chiếc nón bảo hiểm phù hợp trước khi bắt đầu trượt ván. 

Đội nón bảo hiểm khi trượt ván

Đội nón bảo hiểm khi trượt ván

Tiếp bước đam mê Skater

Những chiếc nón POC trong hoạt động lần này đã được nhiều bạn trẻ dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đây là một cơ hội để POC tiếp cận gần hơn với cộng đồng những người yêu thích môn thể thao trượt ván, đồng thời cũng là dịp để lắng nghe và chia sẻ những kiến thức liên quan đến môn thể thao này.

Lời cảm ơn của VSB dành cho POC: “VSB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ 𝐏𝐎𝐂 𝐇𝐞𝐥𝐦𝐞𝐭𝐬 – Nhà Tài Trợ thiết bị bảo hộ cho toàn bộ sự kiện. Những chiếc nón mà các bạn thấy và mong muốn sở hữu đều được POC mang đến GAMUSKA luôn đó !!!

Nhờ có 𝐏𝐎𝐂 mà từng trải nghiệm trượt ván tại workshop trở nên thú vị hơn bao giờ hết, nỗi lo về vấn đề an toàn của bạn đã được BTC cùng POC giải quyết, giúp bạn tự tin thử thách bản thân hơn ở môn thể thao này

Luyện tập trượt ván

Tiếp bước Sketer