Cấu tạo của POC P04

P04 là thành quả của quá trình nghiên cứu công phu. Đội ngũ thiết kế đã đầu tư rất nhiều thời gian, tâm sức để chế tác những chiếc nón hoàn thiện nhất. POC Helmets luôn tuyển chọn chất liệu kỹ lưỡng nhằm nâng cao độ bền sản phẩm và khả năng bảo vệ người dùng.

  • Vỏ nhựa có nguồn gốc từ vật liệu nguyên sinh – nhựa PC, bao phủ toàn bộ viền nón, nâng cao độ bền sản phẩm.
  • Xốp EPS bền nhẹ, được nhập khẩu từ Mỹ, có khả năng hấp thụ xung động tốt.
  • Nút xoay 360 độ tiện lợi giúp người dùng điều chỉnh kích thước vòng đầu dễ dàng.
  • Dây quai và bộ khóa chắc chắn, có thể chịu lực tác động lớn.
  • Vải lót cùng đệm cằm từ chất liệu coolmax êm ái, khả năng kháng khuẩn tốt và thấm hút nhanh.

Bên cạnh đó, hệ thống thông gió của POC P04 được tính toán cẩn thận nhằm tạo sự thông thoáng tối đa cho người dùng.

21 lỗ thông gió lớn ở mặt trước và trên đỉnh sản phẩm cho phép không khí dễ dàng đi qua vải lót để làm mát vùng đầu. Trong khi đó, 5 lỗ thông gió ở đuôi nón giúp không khí nóng nhanh chóng thoát khỏi lồng nón. Thiết kế này góp phần nâng cao hiệu suất thông gió, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng sản phẩm trong những ngày thời tiết nóng bức.

tmimg

Thiết kế đầy mạnh mẽ của POC P04

Không chỉ dừng lại ở vật liệu tiên tiến cùng kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp, POC P04 còn nổi bật nhờ phong cách thiết kế cầu kỳ, độc đáo. Hệ thống thông gió đối xứng cùng nhiều đường cắt góc cạnh tạo nên một sản phẩm có tổng thể mạnh mẽ và bắt mắt.

Mặt khác, bảng màu thời thượng của POC P04 phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể linh hoạt phối nón với các kiểu outfit khác nhau để có được diện mạo nổi bật và cuốn hút.